Dịch vụ cho thuê cẩu tải tại Duy Xuyên

Dịch vụ cho thuê cẩu tải tại Duy Xuyên

Điện thoại tư vấn và báo giá : 0905 488 028

     Sở hữu đội xe chuyên dụng, đa dạng chủng loại với sức nâng từ 25 tấn đến 1.250 tấn, Cẩu tải tại Duy Xuyên luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu cho thuê thiết bị cẩu để phục vụ thi công công trình dân dụng, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, công trình thủy lợi, năng lượng tái tạo,…     Dịch vụ Cho thuê xe cẩu tải tại Quảng Nam là các dịch vụ cẩu hàng và vận chuyển hàng hoá hoặc phục vụ công trình như cẩu sắt thép, cọc bê tông, máy móc thiết bị… cũng như việc di dời và lắp đặt các sản phẩm hàng hoá, công trình, cứu hộ xe ô tô,…     Giá thành hoặc giá thuê dịch vụ cũng là một điều mà mọi người quan tâm khi có nhu cầu thuê các dịch vụ cẩu, di dời, lắp đặt hàng hoá, công trình. Tuỳ thuộc vào khối lượng, thời gian cẩu tải cũng như đặc tính hàng hoá, công trình mà xe cần đến từng loại hình xe cẩu khác nhau, từ đó xe có giá thành khác nhau. thuê xe cẩu tải 2 Bảng giá thuê dịch vụ cẩu tải hàng hoá cơ bản như sau: đối với cẩu và di chuyển trong phạm vi gần vài km – Cẩu đơn giản dưới 1 giờ làm việc: giá khoảng 1 triệu đối với cẩu 3,5 – 5 tấn; 2 – 3 triệu đối với xe cẩu 10 – 30 tấn; – Cẩu nửa ca khoảng 2 giờ làm việc: giá khoảng 1,2 – 1,5 triệu đối với xe cẩu 3,5 – 5 tấn; 2,5 – 3,5 triệu đối với xe cẩu 10 – 20 tấn. – Cẩu 1 ca 3,5 – 4 giờ làm việc: giá 2 – 3 triệu đối với xe cẩu 3,5 – 5 tấn; 4 – 6 triệu đối với xe cẩu 10 – 20 tấn. – Cẩu nguyên ngày 7 – 8 giờ: giá 3,5 – 5 triẹu đối với xe cẩu 3,5 – 5 tấn; 6 – 10 triệu đối với xe cẩu 10 – 20 tấn.

Hệ thống cẩu đa dạng chủng loại Cẩu tải tại Duy Xuyên

    Hiện nay, nhu cầu sử dụng các thiết bị nâng hạ để vận chuyển các loại hàng hóa, thiết bị có trọng lượng lớn mà không thể sử dụng sức người ngày càng cao. Nhận thấy nhu cầu của thị trường, Cẩu tải Quảng Nam đã mạnh dạn đầu tư trang bị các thiết bị, máy móc cho thuê nhằm cung cấp cho thị trường các thiết bị cơ giới chất lượng từ cỡ nhỏ đến lớn, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Dịch vụ cho thuê cẩu tải tại Quảng Nam

1. Cho thuê cẩu bánh xích

    Xe cẩu bánh xích hay còn gọi là cần trục bánh xích là thiết bị được sử dụng rất nhiều hiện nay. Với khả năng làm việc ổn định, chính xác và độ an toàn cao nên khách hàng thường thuê xe cẩu bánh xích về để phục vụ xây dựng cầu đường, lắp dựng điện gió, lắp đặt kết cấu,…     Cẩu tải Quảng Nam hiện đang sở hữu số lượng cẩu bánh xích lớn nhất tại Việt Nam hiện nay với 40 thiết bị, đa dạng sức nâng từ 55 tấn đến 1.250 tấn. Các thiết bị đều được đầu tư mới và thường xuyên được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ theo tiêu chuẩn an toàn.     Cẩu bánh xích của Cẩu tải Quảng Nam hiện nay đang được cho thuê rộng rãi trên toàn quốc, phục vụ cho các dự án như: Dự án điện gió, dự án xây dựng cầu đường, dự án xây dựng các trung tâm thương mại, dự án xây dựng chung cư cao tầng,… 

Điện thoại tư vấn và báo giá : 0905 488 028

2. Cho thuê cẩu bánh lốp

    Xe cẩu bánh lốp là loại xe cẩu có một bộ phận di chuyển là một bánh xe làm bằng lốp cao su được thiết kế phục vụ các hoạt động nâng và di chuyển. Bên cạnh đó, cẩu bánh lốp còn có thêm chân chống để giúp giữ thăng bằng và đảm bảo sự ổn định cho cần cẩu khi nâng, dỡ hàng hóa. Xe cẩu bánh lốp hiện đang được sử dụng rộng rãi do khả năng hoạt động linh hoạt và hiệu quả làm việc cao.     Cẩu tải Quảng Nam cho thuê hệ thống xe cẩu bánh lốp đa dạng từ 25 tấn đến 600 tấn, thích hợp phục vụ thi công, lắp đặt, cẩu chuyển hàng hóa…cho nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp, công trình dân dụng, dự án điện gió, công trình thủy lợi…     Với số lượng sở hữu là 36 chiếc, có thể huy động lên đến 50 chiếc, Cẩu tải Quảng Nam luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu cho thuê cẩu dài hạn hoặc theo ca, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Tất cả các thiết bị đều được kiểm tra chất lượng định kỳ, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

thuê xe cẩu tải 2

Lý do nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu của Cẩu tải tại Duy Xuyên

1. Hệ thống trang thiết bị đa dạng, hiện đại

Tất cả các thiết bị cẩu cho thuê của Cẩu tải Quảng Nam đều được đầu tư mới trong năm 2020 – 2021 với đa dạng chủng loại, sức nâng và thường xuyên được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng, đảm bảo hiệu quả làm việc cao.

2. Cung cấp dịch vụ 24/7

    Đội xe của Cẩu tải Quảng Nam luôn sẵn sàng phục vụ khi cần thiết. Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7, tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày chủ nhật, ngày lễ, đảm bảo thi công đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng.

3. Đội ngũ nhân sự vận hành chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm

    Cẩu tải Quảng Nam luôn đặt ra yêu cầu tuyển chọn khắt khe với đội ngũ nhân sự. Tất cả đội ngũ nhân sự vận hành đều được đào tạo đúng chuyên môn, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề, bằng cấp liên quan để vận hành thiết bị. Bên cạnh đó, nhân sự của chúng tôi đều có kinh nghiệm thực chiến nhiều dự án lớn nhỏ, luôn sẵn sàng phục vụ nhiệt tình, tận tâm.

4. Chi phí hợp lý

    Với đa dạng chủng loại và tải trọng, Cẩu tải Quảng Nam luôn tư vấn và đưa ra chi phí hợp lý, phù hợp với nhu cầu của từng loại hình công việc, từng dự án, giúp khách hàng lựa chọn thiết bị phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí nhất.     Dịch vụ cho thuê cẩu của Cẩu tải Quảng Nam theo ca hoặc dài hạn, linh hoạt theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.     Đội ngũ tài xế và phụ cẩu tải tại Cẩu tải Quảng Nam làm việc chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm vận hành xe cẩu tải nên rất thận trọng và an toàn trong quá trình cẩu tải hàng hoá, di dời và lắp đặt các sản phẩm có giá trị cao, dễ vỡ,… tạo sự an tâm và tin tưởng nơi khách hàng.     Dịch vụ Cẩu tải Quảng Nam hoạt động mạnh tại Đà Nẵng, Quảng Nam và phụ vụ các khu vực lân cận cũng như chở hàng hoá đi khắp các tỉnh miền trung như đi Huế, Quảng Trị, Quảng Bình,… và đi Quảng Ngãi, Bình Định,… đi Kon Tum, Gia Lai,… nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ cẩu tải của Cẩu tải Quảng Nam trong quá trình phục vụ công việc của mình.     Giá cả tại Cẩu tải Quảng Nam luôn thấp hơn mặt bằng chung nên rất hợp lý đối với các khách lẻ, cẩu phát sinh nhỏ lẻ hoặc các đơn vị thuê lâu dài.

Điện thoại tư vấn và báo giá : 0905 488 028