Tổng đài Taxi Điện Bàn

Tổng đài Taxi Điện Bàn

Điện thoại:0905 893 227( Có mặt sau 5 phút ) 

 

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của người dân, dịch vụ taxi Điện Bàn ra đời với dòng xe thuần Toyota bao gồm: Xe Vios, Innova G, Innova J. Với số lượng xe hiện nay trên 4.500 xe,  hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân 1 sự phục vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và nhanh chóng nhất. Xe taxi Điện Bàn với 2 dòng xe 4 chỗ và 7 chỗ. Tài xế chạy nhiều năm kinh nghiệm, đưa đón tận nơi tận tình, rành đường xá khu vực Quảng Nam, Đà Nẵng.

Giá Taxi Điện Bàn giá rẻ

Các hãng taxi tại Điện Bàn này chuyên phục vụ hành khách với 2 dòng xe chính: 4 chỗ và 7 chỗ, với mức giá trung bình từ 12.000 – 17.000 VND/km tùy từng loại xe.

 

Các bạn có thể theo dõi bảng giá taxi Điện Bàn được thống kê dưới đây để lựa chọn loại giá phù hợp nhất với túi tiền:

bạn muốn bắt taxi để di chuyển tại Điện Bàn, Taxi có chất lượng dịch vụ không chênh lệch nhiều nhưng mức giá cước thì rẻ hơn đáng kể. Từ bảng trên chắc hẳn bạn đã có thể chọn cho mình một giá taxi Điện Bàn thích hợp rồi phải không nhỉ?

Những tiện lợi khi lựa chọn taxi để du lịch, khám phá 

Ưu điểm khi chọn taxi để du lịch, khám phá Điện Bàn – Giá taxi Điện Bàn:

  • Nhanh, tiện lợi, thông dụng, đưa đón tận nơi một cách dễ dàng.
  • Không cần đến điện thoại thông minh, chỉ với chiếc điện thoại thông thường, bấm gọi tổng đài của hãng taxi bạn muốn đi, chỉ vị trí của bạn và chỉ sau 3 – 5 phút là đã có xe đến tận cửa nhà bạn rồi.
  • Không sợ bị lạc đường vì đã có tài xế đưa bạn đi.
  • Thoải mái ngắm cảnh và giải trí ngay trên xe. Hơn nữa, còn tránh được cái nắng nóng ngoài trời, đặc biệt vào những giờ trưa. Hoặc tránh mưa khi mào mùa mưa lũ.
  •  
Trên đây là một vài thông tin về giá taxi Điện Bàn, mong rằng những thông tin này bổ ích đến bạn, giúp chuyến đi du lịch, công tác của bạn đến thành phố biển xinh đẹp này thuận tiện hơn. Dịch vụ xe taxi Điện Bàn cung câp dịch vụ hỗ trợ giao xe miễn phí tận nơi, hỗ trợ mũ bảo hiểm, áo mưa,…. và hỗ trợ khách thuê xe khi xảy ra sự cố trong suốt quá trình thuê xe nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé!

 

 

Trân trọng!