Tổng đài dịch vụ xe Taxi tại Duy Xuyên Giá rẻ

Tổng đài dịch vụ xe Taxi tại Duy Xuyên Giá rẻ

Điện thoại Xe 1 : 0868 899 452

Điện thoại Xe 2 : 0922 556 111

 

  • ( Quý khách có thể gọi 1 trong các xe để đưa đón quý khách tận nơi nhanh chóng, an toàn )

    ( Có mặt sau 5 phút )

✔️ Chờ đợi miễn phí: Thời gian chờ đón chiều về 
✔️ Đưa trả tại nhà
✔️ Giá niêm yết công khai
✔️ Phục vụ 24/7
✔️ Thoải mái, tiện nghi
✔️ Chắc chắn có xe: nếu đặt trước, kể cả lễ Tết

✔️ Đúng giá, đúng giờ, đúng tuyến,chạy an toàn
✔️ Bồi thường nếu không hài lòng
 

1. Với Taxi tại Duy Xuyên Taxi 4 chỗ

    Cước phí hiển thị trên đồng hồ tính tiền theo giá cước của hãng taxi đang chuyên chở. Giá cước taxi tại khu vực dao động từ 11.000 – 14.000đ/km. Số tiền hiển thị trên ứng dụng Grab chỉ là cước phí ước tính dựa trên giá cước của hãng taxi (để hành khách tham khảo trước khi đặt xe). Ngoài ra còn có phụ phí gồm: Phí cầu đường, phí sân bay, phí đỗ xe (khách hàng là người thanh toán khi sử dụng dịch vụ).
 

2. Với Grab Taxi tại Duy Xuyên 7 chỗ

 
    Tổng cước phí taxi 7 chỗ mà hành khách phải trả bao gồm: Cước phí hiển thị trên đồng hồ và các phụ phí. Trong đó, cụ thể: Cước phí hiển thị trên đồng hồ tính tiền theo giá cước của hãng taxi đang chuyên chở. Thời điểm hiện tại giá cước taxi grab 7 chỗ tại khu vực dao động từ 13.500 – 15.500đ/km. Và số tiền hiển thị trên ứng dụng Grab chỉ là cước phí ước tính dựa trên giá cước của hãng taxi (dành cho hành khách tham khảo trước khi đặt xe). Đồng thời, phụ phí hành khách phải trả khi sử dụng dịch vụ gồm: Phí cầu đường, phí sân bay, phí đỗ xe.
 

3. Với Grab Taxi tại Duy Xuyên

 
    Chạy chuyến Duy Xuyên – Đà Nẵng . Duy Xuyên – Bà Nà . Duy Xuyên – Hội An.Khi tới Đà Nẵng hẳn ai cũng muốn tranh thủ thăm thú Bà Nà, Hội An nhưng chi phí của những chuyến đi này thường không rẻ. Hiểu được điều đó, Grab ra mắt dịch vụ Grab tuyến tại Đà Nẵng nhằm giúp bạn có chuyến đi chơi xa thoải mái, tiện lợi và với mức phí vô cùng tiết kiệm.

+ Grab Tuyến hiện đang áp dụng 2 tuyến xe cố định: Đà Nẵng – Hội An và Đà Nẵng – Bà Nà.

+ Grab Tuyến bao gồm 2 dòng xe: 4 chỗ và 7 chỗ thích hợp cho nhu cầu di chuyển theo nhóm đông hoặc riêng lẻ.

+ Áp dụng chi phí cố định 2 chiều với bảng giá dịch vụ như sau: Áp dụng cho cả 2 tuyến: Đà Nẵng – Hội An và Đà Nẵng – Bà Nà.

4. Kinh nghiệm di chuyển bằng Grab Taxi 
  • Giá taxi Grab 7 chỗ nếu bạn bắt để đi loanh quanh , đi lên Bà Nà  , đi Cù Lao Chàm – Hội An khoảng 1 triệu và đi chùa Linh Ứng  . Đây là giá Grab 2 chiều rồi nhé!
  • Khi bắt xe, bạn nên lưu lại số điện thoại của tài xế để họ đón bạn chiều về, đỡ mất công gọi xe khác.
  • Đối với xe taxi 4 chỗ giá sẽ rẻ hơn khoảng 20% nha!
  • Các bác tài xế Grab Taxi cũng biết rất nhiều chỗ ăn ngon và địa điểm đi chơi, đi phượt thú vị. Nếu chưa biết nên đi ăn ở đâu thì có thể hỏi các bác tài ấy nhé!

Hi vọng với những thông tin được cung cấp trên đây bạn đã giải đáp được thắc mắc . Đồng thời lên kế hoạch để bản thân có chuyến đi vui vẻ và an toàn nhất.

Nếu bạn đang muốn tận hưởng một chuyến du lịch Duy Xuyên trong thời gian sắp tới, hãy inbox cho chúng tôi ngay để được sắp xếp một lịch trình hợp lý nhất nhé!

Điện thoại Xe 1 : 0868 899 452

Điện thoại Xe 2 : 0922 556 111

 

  • ( Quý khách có thể gọi 1 trong các xe để đưa đón quý khách tận nơi nhanh chóng, an toàn )

    ( Có mặt sau 5 phút )

Trân trọng!