Taxi Ba Đồn Quảng Bình – Tổng đài Taxi giá rẻ

Thị xã Ba Đồn nằm bên sông Gianh, có quốc lộ 1A, đường sắt Thống Nhất đi qua, cách thành phố Đồng Hới 40 km về phía bắc và cách Đèo Ngang 25 km về phía nam. Thị xã Ba Đồn thuộc Tỉnh Quảng Bình nằm trong vùng Bắc Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các điểm du lịch ở Ba Đồn: Chợ Ba Đồn Quảng Bình lưu giữ nhiều giá trị truyền thống; Thăm quan làng đan lát Thọ Đơn khi du lịch Ba Đồn Quảng Bình; Du lịch Ba Đồn Quảng Bình – Ghé thăm đình làng Minh Lệ; Thăm quan đình làng Thuận Bài; ……. Chính vì vậy dịch vụ taxi Ba Đồn cũng rất phát triển và các hãng taxi cũng được phân bố rộng khắp tại các xã, phường, thị trấn tại thị xã Ba Đồn dịch vụ cũng vô cùng chuyên nghiệp, nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng mối khi tới Thị xã Ba Đồn.

 Danh sách các hãng Taxi Thị xã Ba Đồn.

Hiện tại trên địa bàn Thị xã Ba Đồn có khoảng 5 hàng xe Taxi tiêu biểu:

Taxi Mai Linh: Taxi Mai Linh là cái tên vô cùng quen thuộc khi nói đến taxi Quảng Bình nói riêng và cả nước nói chung. Mai Linh hiện tại có nhiều cơ sở, chi nhánh phủ khắp cả nước và là một trong các hãng taxi lớn nhất Việt Nam. Tập đoàn Mai Linh với sứ mệnh trở thành nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất. Tại những nơi mà Mai Linh có mặt, họ luôn làm tốt nhiệm vụ của mình. Tập đoàn Mai Linh được thành lập từ năm 1993 và hiện nay đã trở thành thương hiệu quen thuộc, phủ sóng toàn quốc.

 

Taxi Tiên Sa: Taxi Tiên Sa Quảng Bình cũng là cái tên quen thuộc với màu áo vàng chói lóa và rực rỡ. Tiên Sa cũng là một trong những hãng taxi lớn của nước ta. Màu áo vàng của Tiên Sa luôn nổi bật dù cho giữa cái nắng chói chang hay những cơn mưa rào bất chợt. Tiên Sa là đối thủ nặng ký của Mai Linh về thương hiệu cũng như giá cả tại Quảng Bình. Tiên Sa hoạt động với phương châm “An toàn – Tiện ích – Thân thiện”. Với sự cố gắng của mình, hiện tại Tiên Sa đã trở thành một trong những thương hiệu taxi có tên tuổi tại Việt Nam. Khi sử dụng dịch vụ của Tiên Sa, bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt, thẻ TTC (Tien Sa Customer Club) hay Coupon đều được.

 

Taxi Sun: Sun taxi là đơn vị mà khi nhắc đến taxi Quảng Bình thì không thể bỏ qua. Sun taxi đã xác định con đường phát triển dựa trên sự hợp tác vững mạnh, dài lâu và bền vững. Chính vì vậy chất lượng và uy tín luôn là điều mà công ty hoàn thiện và giữ vững. Đơn vị Sun taxi tuy không phải là những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển hành khách. Nhưng hiện tại khi nhắc đến taxi Quảng Bình thì Sun taxi luôn được khách hàng tin tưởng và yêu thương.

 

Taxi Hoàng Sa: Taxi Hoàng Sa với màu cam rực rỡ luôn là tâm điểm chú ý. Hãng taxi Quảng Bình với tên gọi quần đảo thuộc miền Trung nước ta đã và đang dần khẳng định được vị thế của mình. Đây cũng là hãng taxi khá phổ biến với người dân miền Trung. Công ty luôn mang đến dịch vụ cũng như không gian tốt cũng như an toàn để bạn nghỉ ngơi, thư giãn cũng như di chuyển nhanh chóng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của hãng. Nhân viên của hãng chu đáo, nhiệt tình và vô cùng hiếu khách.

 

Taxi Hòa Bình Xanh: Taxi Hòa Bình Xanh là một trong những dự án khác của taxi Mai Linh. Hiện tại khi nhắc đến taxi Quảng Bình, bạn có thể biết được Hòa Bình Xanh là hãng taxi được nhiều người biết đến dù là cái tên mới. Taxi Hòa Bình Xanh hay còn gọi là hợp tác xã Hòa Bình Xanh. Taxi Hòa Bình Xanh hoạt động dưới hình thức xe hợp tác kinh doanh với mục đích đa dạng hóa dịch vụ. Từ đó đáp ứng nhu cầu di chuyển của khách hàng, tạo việc làm với nguồn thu nhập ổn định cho người lái xe.

 

Số điện thoại tổng đài taxi Ba Đồn

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất
cho chuyến đi của bạn. Liên hệ ngay số điện thoại tổng đài taxi Ba Đồn để bắt đầu chuyến đi thú vị của bạn

Taxi ở Ba Đồn – Quảng Trạch

  • Taxi Mai Linh: 0232 3 69.69.69 – 0232 3 51.51.51
  • Taxi Quảng Trạch: 0232.3.511.511

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.