Số điện thoại tổng đài Taxi Tam Kỳ

Số điện thoại tổng đài Taxi Tam Kỳ

 0235 3 83 83 83

Nếu bạn có nhu cầu đi lại hoặc tham quan du lịch Quảng Nam thì Số điện thoại taxi  Tam Kỳ sẽ là thông tin hữu ích dành cho những ai đang muốn sử dụng taxi làm phương tiện đi lại ở Quảng Nam.
Ngoài ra còn cung cấp thêm nhiều lựa chọn taxi giá rẻ đến từ các hãng taxi khác tại Quảng Nam.

 

 

Thông tin hãng Taxi  Tam Kỳ

 Taxi Tam Kỳ được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Việt Nam về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi  cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp.

Vì vậy, Taxi Tam Kỳ sân bay luôn được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu di chuyển ra/về sân bay trên cả nước.

Taxi Tam Kỳ cũng là một trong những đối tác đầu tiên của kể từ khi hoạt động năm 2013. Với phạm vi hoạt động trên cả nước, Taxi . đã là một đối tác quan trọng của Taxi Tam Kỳ trong quá trình cung cấp dịch vụ đi chung taxi đến tất cả khách hàng.

Số điện thoại Taxi Tam Kỳ

Để đặt xe taxi Tam Kỳ, hành khách có thể liên hệ tổng đài:

 

 Để phục vụ cho nhu cầu đi lại của bạn, Taxi Sân Bay Rẻ xin chia sẻ số điện thoại Taxi Tam Kỳ và danh bạ số điện thoại, giá cước Taxi các tỉnh thành Miền Trung giúp mọi người đặt xe đi lại thuận tiện và an toàn nhất.

Nhắc tới ., đa số người tiêu dùng đánh giá rất cao vì đây không chỉ là một thương hiệu lâu năm, uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý.Chuyên cung cấp các dòng taxi 4 chỗtaxi 7 chỗ  xe sạch đẹp thông thoáng và khá chất lượng.

Ngoài ra nếu bạn cần di chuyển từ sân bay Chu Lai đi về trung tâm Tp.Tam Kỳ hoặc các địa điểm du lịch hay quận, huyện ở Quảng Nam bạn có thể tham khảo thêm về taxi sân bay Chu Lai của Taxi Tam Kỳ

Bạn sẽ chủ động đặt xe, biết trước chính xác giá phải trả không còn lo chặt chém và bạn có thể so sánh giá cân nhắc trước khi sử dụng dịch vụ taxi sân bay.

Các địa điểm du lịch tại Tam Kỳ

  • Tham quan Làng du lịch cộng đồng Tam Thanh, lưu trú và trải nghiệm cuộc sống ngư dân ven biển
  • Tắm biển Tam Thanh và thưởng thức hải sản tươi sống
  •  Viếng tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng
  • Thăm di tích lịch sử địa đạo Kỳ Anh
  • Thưởng thức đặc sản Tam Kỳ: Cơm gà Tam Kỳ, nem nướng, mỳ Quảng
  • Thư giãn với cà phê Quảng trường Tam Kỳ
  • Tham quan Hồ Phú Ninh