Số điện thoại tổng đài taxi Quảng Ngãi

Số điện thoại tổng đài taxi Quảng Ngãi

Quảng Ngãi, vùng đất có quá nhiều những địa điểm du lịch hấp dẫn mà bạn không thể bỏ lỡ. Nơi đây được thiên nhiên ban tặng những cảnh sắc tuyệt với. Từ núi non hùng vĩ, những thác nước đẹp cho tới những bãi biển mê lòng người. Nếu bạn đang lên lịch trình cho chuyến đi đáng nhớ của mình thì đừng bỏ qua những số taxi Quảng Ngãi uy tín dưới đây để có một kì nghỉ tuyệt vời nhất nhé.

Quảng Ngãi là vùng đất có bề dày lịch sử với nền văn hoá lâu đời như khu du lịch văn hoá Sa Huỳnh, dấu vết văn hoá cổ xưa như thành cổ Châu Sa, Gò Vàng…, có di tích lịch sử Ba Tơ, Sơn Mỹ, Ba Gia, Trà Bồng, Vạn Tường, nhiều cảnh đẹp như Thiên Ấn, Niêm Hà, Thiên Bút, Phê Vân, Thạch Bích, Tà Dương, Cổ Luỹ, Cô Thôn, Nước Trong – Ca Đam…, nhiều bãi biển như Mỹ Khê, Sa Huỳnh…, những tiềm năng trên là điều kiện để phát triển du lịch nghỉ dưỡng với nhiều loại hình, sản phẩm du lịch đa dạng.

Taxi . Duy Xuyên

 

  1. Taxi Quảng Ngãi (Quảng Ngãi tourist)

Số điện thoại: 0255.3.720.720

Một hãng taxi địa phương khá phổ biến và được nhiều người tin dùng đó là taxi Quảng Ngãi. Đây là một hãng taxi Quảng Ngãi giá rẻ khá phù hợp cho những chuyến đi tiết kiệm. Bên cạnh đó, chất lượng của hãng cũng khá tốt.

Các tài xế của hãng luôn thân thiện và nhiệt tình. Ngoài ra, hãng còn có các dịch vụ khác như chở khách theo tour du lịch. Đây là dịch vụ khá tiện lợi và tiết kiệm cho những nhóm khách đi đông.

XEM THÊM:  Cảnh tượng du khách bị đánh dã man khi chụp ảnh và chê món ăn dở ở Đà Lạt
 

 

  1. Taxi . Quảng Ngãi

Số điện thoại: 0255.3.83.83.83

Hãng taxi . đã quá phổ biến và dường như ai cùng đã từng nghe qua. Nếu bạn đang tìm taxi ở Chu Lai để ra sân bay hay những quãng đường dài thì đây là lựa chọn lý tưởng.

Hãng có giá cước không quá đắt và chất lượng thì luôn được đảm bảo tốt. Bên cạnh đó, xe cũng hãng cũng khá chất lượng. Hẳn bạn sẽ có một chuyến đi đầy đầy thoải mái khi đồng hành cùng với taxi ..

Taxi .
  1. Taxi Suntaxi (Sun taxi)

Số điện thoại: 0255.35.35.35.35

Một hãng khác cũng nổi tiếng và có mặt trên nhiều thị trường đó là Sun Taxi. Đây là số taxi thành phố Quảng Ngãi khá có uy tín. Hãng luôn đảm bảo phục vụ trong thời gian nhanh nhất. Bạn sẽ không phải đợi lâu sau khi gọi xe, vì số lượng xe của hãng khá nhiều.

Bên cạnh đó, tài xế cũng khá thân thiện và phục vụ chuyên nghiệp. Hãy lưu ngay số điện thoại taxi này để gọi khi cần di chuyển khám phá thành phố nhé.

Sun Taxi
  1. Taxi Mạnh Thủy

Số điện thoại: 0255.3.630.630

Đây là hãng taxi địa phương khá có uy tín tại Quảng Ngãi. Mặc dù là hãng taxi nhỏ nhưng chất lượng của hãng khá ổn, đặc biệt cung cấp một dịch vụ cực chuyên nghiệp.

Hãng không chỉ có lượng xe đông đảo mà đa dạng. Nếu bạn đang phân vân chưa biết tìm xe taxi Quảng Ngãi nào thì có thể lựa chọn hãng taxi Mạnh Thủy này